Giới thiệu

Từ xưa đến nay, các sản phẩm từ gỗ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.Với mong muốn bảo vệ giá trị tự nhiên của gỗ cũng như mang đến cho gỗ độ bóng đẹp nhất, màu sắc phong phú bền bỉ trường tồn với thời gian, Công Ty CP Sơn 4U đã dành tâm huyết lớn để nghiên cứu hướng đến phát triển toàn diện về sản phẩm, khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp các giải pháp sơn PU cho gỗ.

Được thành lập từ năm 2014. Từ một nhà xưởng diện tích 200m2, cùng với thiết bị thô sơ ban đầu. Trãi qua bao thăng trầm Công ty CP Sơn 4U đang ngày càng phát triển. Hiện nay với diện tích nhà máy sản xuất 5000m2 cùng trang thiết bị hiện đại, quy mô khách hàng ngày một mở rộng. Các sản phẩm ngày càng đa dạng như: Hệ sơn nội địa, hệ dầu màu xuất khẩu, hệ sơn nước cho gỗ… ngoài ra còn có hệ sơn tĩnh điện dành cho bề mặt kim loại.

Công ty CP Sơn 4U với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết, hệ thống nhân sự trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm luôn giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo các công đoạn sản xuất được chính xác và tối ưu nhất mang đến cho khách hàng những dòng Sơn được đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng.

Chúng tôi tự hào vì đã được sự tin yêu của quý khách hàng khắp nơi không chỉ thị trường trong nước trải dài từ Bắc vào Nam mà cả các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định đầy đủ và đảm bảo thân thiện với môi trường.

Công ty CP Sơn 4U kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Với phương châm luôn lấy chất lượng đi đầu, khách hàng làm trung tâm và sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy cùng 4U Paint khoác lên bề mặt gỗ những chiếc áo sang trọng và bền mãi theo thời gian.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!